Chiếc Bentayga V8 First Edition mới về Việt Nam gần đây sở hữu ngoại thất vô cùng nổi bật với bộ áo màu bạc Moonbeam cực kỳ độc đáo.

Là một trong 3 mẫu SUV siêu sang trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại gồm Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan và Mercedes-Maybach GLS, chiếc SUV của thương hiệu tới từ Crewe – Anh Quốc nổi bật với ngoại hình sang trọng, nội thất hiện đại cùng một loạt các phiên bản khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nổi bật trong số đó là phiên bản sử dụng khối động cơ V8 mạnh mẽ, được rất nhiều các đại gia Việt Nam lựa chọn đưa về nước.

Bentley Bentayga V8 First Edition

Cho đến thời điểm hiện tại, Bentley Bentayga V8 đã trải qua 1 lần nâng cấp giữa vòng đời với tổng cộng 15 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 đời mới nhất đã được đưa về Việt Nam thông qua các công ty nhập khẩu tư nhân và cả chính hãng. Tuy nhiên, điểm nhấn nổi bật hơn cả cho dải sản phẩm nâng cấp của Bentley phải là phiên bản First Edition, biểu thị cho những chiếc xe Bentley Bentayga nằm trong lô hàng sản xuất năm đầu tiên. Và chiếc Bentayga V8 mới được đưa về Việt Nam gần đây chính là một trong những mẫu xe đặc biệt đó.

Bentley Bentayga V8 First Edition

Ngoại thất của chiếc xe này khá nổi bật khi được sở hữu tông màu khá lạ, khi sở hữu bộ áo màu bạc Moonbeam có khả năng đổi màu dưới trời nắng. Ngoài ra, chiếc Bentayga V8 First Edition mới về nước còn được trang bị bộ mâm 22 inch, đa chấu kép với 2 tông màu tương phản. Ở hai bên hông xe nổi bật với sự xuất hiện của logo First Edition cùng con số 1, là điểm nhận diện quan trọng giữa lô xe sản xuất đầu tiên so với những mẫu xe thông thường.

Bentley Bentayga V8 First Edition

Động cơ của chiếc Bentley Bentayga First Edition vẫn là cỗ máy V8 tăng áp kép quen thuộc, dung tích 4.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 290 km/h.

Bentley Bentayga V8 First Edition

 

Bentley Bentayga V8 First Edition

 

Bentley Bentayga V8 First Edition

 

Bentley Bentayga V8 First Edition